Bose Soundsport Free

Bose Soundsport Free

ใครที่กำลังตามหาหูฟังที่คุณภาพสูงแต่พกพาง่าย เหมาะแก่การไปวิ่งออกกำลังกาย เราขอแนะนำ Bose Soundsport Free ที่การันตีว่าไม่ทำให้คุณผิดหวังทั้งคุณภาพเสียง และการใช้งานที่ลงตัวแบบสุดๆ Bose Soundsport Freeถือเป็นหูฟังคุณภาพที่การันตีว่าเสียงเทพมากๆ แต่คุณสมบัติจะเจ๋งขนาดไหน  เราหามาให้แล้วค่ะ

รูปทรงที่สวยงามลงตัวแบบสุดๆ

เริ่มกันที่ดีไซน์และรูปลักษณ์ของBose Soundsport Free ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรน์ Bose โดยหูฟังเป็นแบบin ear ทำจากวัสดุพลาสติกมีขอบยางซิลิโคนทำให้ไม่หลุดง่ายพร้อมดีไซน์รูปทรงให้เข้ากับใบหูทำให้การวิ่งหรือการออกกำลังกายก็สามารถฟังเพลงร่วมกับการทำกิจกรรมต่างๆได้ เรียกได้ว่าการดีไซน์ของ Bose ลงตัวแบบสุดๆ

ขนาดเล็กพกพาสะดวก

สำหรับขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวกจึงเป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเพราะสามารถพกพาได้ง่ายและสะดวกในกมรใช้มากๆด้วยขนาดเล็กกระทัดรัด พร้อมด้วยน้ำหนักที่เบามากๆเพียงข้างละ14กรัมเท่านั้น ทำให้เวลาสวมใส่ไม่รู้ากอึดอัดหรือระคายเคืองเลย พร้อมทั้งยังมีเคสสำหรับชาร์ตหูฟังและเป็นกล่องเก์บหูฟังในตัวบอกได้เลยว่าจะเดินทางไปไปนหรือทำกิจกรรมอะไรก็สะดวกสบาย ลฝตัวกับไลฟ์สไตล์เหล่านักรักสุขภาพทั้งหลายเลยหล่ะค่ะ อีกทังเคสยังมีสัญญาณแสดงปริมาณแบตในปัจจุบันด้วยทำให้คุณทราบปริมาณแบตของหูฟังคุณอยู่ตลอดเวลา

คุณภาพเสียงขั้นเทพ

จะซื้อหูฟังทั้งทีสิ่งที่สำคัญมากที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องคุณภาพของเสียง แบะต้องบอกว่า Bose Soundsport Freeไม่ทำให้คุณผิดหสังแน่นอนกับมาตรฐานเสียงของBose และได้รับการยืนยันจากทุกๆแนวเพลงว่า Bose Soundsport Freeเป็นหูฟังที่ฟังได้ทุกแนวจริงๆให้เสียงที่ประสิทธิภาพสูงมากๆ เสียงกลางที่มีความคมกริบ ชัดเจนทุกรายละเอียด เสียงสูงแหลมหวานไม่บาดหูรวมถึงการันตีเสียงว่าไม่มีเสียงลำโพงแตกแน่นอน ในขณะที่ให้เสียงเบสแบบสุขุมนุ่มลึกเรียกได้ว่าจะแนว เพลง pop jass rock edmหรือคลาสสิกก็การันตีว่า Bose soundsport freeก็ให้เสียงที่ถึงอารมณ์มากๆเลยหล่ะค่ะ

สัญญาณเสถียรเชื่อมต่อไกลไม่สะดุด

เป็นหูฟังที่การันตีคุณภาพเสียงมากๆ เป็นการเชื่อมต่อสัญญาณผ่านbluetoothที่ให้คุณมั่นใจว่าการเชื่อมต่อมีเสถียรภาพม่ก แม้จะอยู่ห่างไกลแต่การเชื่อมต่อจะไม่สะดุดให้คุณยังคงคุณเสียงแบบไม่มีที่ตินอกจากนี้หูฟัง Bose soundsport Freeยังทำงานผ่าน  App Bose connect+ ซึ่งคุณสามารถเช็คตำแหน่งที่อยู่ของหูฟัง ปริมาณของแบตเตอรี่รวมไปถึงการupdate versionของหูฟังเรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่สะดวกสบายตอบโจทย์คุณมากๆเลยหล่ะค่ะ

กันเหงื่อกันน้ำได้ดี

เป็นหูฟังที่นักออกกำลังกายส่วนใหญ่เลือกใช้ซึ่งแน่นอนว่าการออกกำลังกายเราจะต้องผลิตเหงื่อออกมาเป็นจำนวนมากซึ่งทางBoseเองได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้อยู่แล้ว และได้ออกแบบหูฟังBose Soundsport Freeที่มีระบบมาตรฐานกับเหงื่อนและน้ำ IPX4หรือบางครั้งในกรณีที่เกิดฝนตกลงมาคุณก็ไม่ต้องกังวลว่าหูฟังคู่ใจของคุณอันนี้จะพังลงไปค่ะ