เข้าใจการแทง ไก่ชนออนไลน์ แบบง่ายๆ ทำกำไรได้เล่นได้ที่ ufa168vip

ไก่ชนออนไลน์ ufa168vip

ไก่ชนออนไลน์ หรือกีฬาพื้นบ้านยอดฮิตที่มีอายุ และจุดเริ่มต้นมาเป็นร้อยๆปี ด้วยศิลปะการต่อสู้ ของไก่ชน ไก่นักสู้ ด้วยความมันอันเล้าใจ ของการออกอาวุธ ของสัตว์นักสู้ ทำกีฬาประเภทนี้ได้รับความนิยม และส่งต่อมาจนถึงปัจจุบัน กระทั่งในยุค ที่โลกเปลี่ยนมาใช้อินเทอร์เน็ตกันมากขึ้น จะทำให้เกิด ไก่ชนออนไลน์ ในปัจจุบันที่รู้จักกันดีในเว็บ ufa168vip ทำความรู้จัก และเรียนรู้ไปด้วยกัน ในบทความนี้ครับ

เดิมพันออนไลน์ กับ ไก่ชนออนไลน์ น่าสนใจอย่างไร

หากเทียบในช่วงที่กีฬาชนไก่ได้รับความนิยมในอดีต อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้กีฬาประเภทนี้ ไม่ได้รับความนิยม ในทุกๆ ข่วงวัยนั่นก็คือ ข้อมูล ข่าวสารต่างๆ แต่ในปัจจุบัน ไก่ชนออนไลน์ มีความน่าสนใจ เพิ่มขึ้นอย่างมาก นั่นก็เพราะว่าในปัจจุบัน ทางเว็บผู้ให้บริการ ชนไก่ออนไลน์ นั้น ได้ตระเตรียมข้อมูล และสถิติ ทุกอย่างไว้อย่างพร้อมสรรพ อาทิเช่น ประวัติของซุ้ม ประวัติการต่อสู้ไก่ สถิติ สัดส่วนของไก่ตัวดังกล่าว และบทวิเคราะห์ชั้นยอด จากเหล่าเซียนส่งตรง ถึงหน้าจอทันที และที่สำคัญ กีฬาแทงไก่ มีให้เพื่อนๆ ได้เลือกเดิมพันได้ตลอด 24 ชม.

กติกากีฬาไก่ชน

ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ ผู้เล่นๆ หลายคนจะได้เข้าใจกฎกติกา ไก่ชนออนไลน์กันเสียที ในโอกาสนี้ผมก็ ถือโอกาส อธิบายกติกาการแข่งขัน เพื่อประโยชน์ในการเดิมพัน โดยแบ่ง กฎกติกา เป็น 2 ประเภทใหญ่ คือ

รวยด้วยเกม สล็อตออนไลน์ เล่นได้ง่ายๆบนเว็บ igoal88

  1. ตีไก่แบบบ๊อกซิ่ง – อีกรูปแบบการต่อสู้ ที่ใช่กฎเดียว กับซุ้มไก่เลย ไก่ตีลักษณะนี้ คือการนำไก่มาต่อสู้ โดยแบ่งเป็น 3 ยก ยกละ 3 นาที และมีเวลาพักระหว่างยก 2 นาที  โดยระหว่างพักจะไม่มีการ รักษา หรือดูแลไก่ใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากให้นำ ที่จัดเตรียมไว้โดย ซุ้มไก่นั้นเองๆ  โดยระหว่างพักเบรค หากไก่ตัวใด มีอาการบาดเจ็บสาหัส จนไม่สามารถ ต่อสู้ต่อไปได้ ก็จะเท่ากับถูกปรับแพ้ทันที
  2. ตีไก่แบบทางยาว – อีกหนึ่งรูปแบบการต่อสู้ ที่มีความน่าสนใจมากๆ เพราะมีเวลา ตีถึง 23 นาที และพัก23 นาที ไก่ตีไก่ลักษณะนี้ จะเรียกว่าไก่ตีแบบมาราธอน ตีกันยาวๆ ระหว่างพักเบรค สามารถโด๊ป หรือดูแลไก่ได้เต็มที่ แต่การตัดสินก็จะคล้ายๆ กัน คือ หากไก่บาดเจ็บสาหัส จนต่อสู้ต่อไม่ได้ ก็จะถือว่าแพ้ทันที

ไก่ชนออนไลน์

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกม ไก่ชนออนไลน์

สำหรับอัตราการจ่ายเงิน ผมจะเน้นไปที่ อัตราจ่ายแบบแทงไก่ชนออนไลน์ โดยเน้นไปทางฝั่งสีน้ำเงิน(ไก่รอง) เพื่อความง่ายในการเข้าใจ ซึ่งโดยปกติธรรมชาติ ของราคาจะวิ่งขึ้น –ลงเรื่อยๆ แต่ราคาโดยรวมจะมีรูปแบบลักษณะนี้ 5/4,3/2,7/4,2/1 หรือในบางกรณีราคาไอ้พุ่งสูงถึง 50/1 ก็ยังมี  ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น 5/4 หากเดิมพันสีน้ำเงิน ด้วยจำนวนเงิน 80 บาท หากชนะได้ 100 หากจะเสียเพียง 80 บาทเท่านั้น โดยหลักการคำนวณ จะคำนวณเป็นลักษณะเหมือน เปอร์เซ็น ซึ่งเอาจริงๆ รายละเอียดทั้งหมด ภายในตัวเกมเอง จะอธิบายไว้ชัดเจนไม่มีทาง งง

ทางเข้าไก่ชนออนไลน์

เพื่อนๆ สามารถค้นหา เว็บผู้ให้บริการไก่ชน ได่ง่ายๆ เพียงค้นหาในกูเกิ้ล และเข้าลิ้งค์ทำการสมัคร จากนั้นเมื่อมีรหัสเป็นของตัวเองแล้ว ก็สามารถเข้าสู่โหมดเดิมพันไก่ชน ได้ทันที

กีฬาไก่ชนออนไลน์ รูปแบบ และราคาหลายๆ อย่างค่อนข้างใกล้เคียง กับการเดิมพันกีฬาออนไลน์อื่นๆ เลย แต่เพียงแค่เปลี่ยนจากคน เป็นไก่เท่านั้นเอง นอกจากนี้นไก่ออนไลน์ ยังอุดมไปด้วยข้อมูล และบทวิเคราะห์ที่ดี เพื่อประโยชน์ และความสนุกของสมาชิกล้วนๆเข้าไปเล่นกันได้เลยที่ ufa168vip