Honor choice ผลิตภัณฑ์สำหรับสมาร์ทโฮมของคุณ

ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งเทคโนโลยีจะช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่า Honor choice เป็นอีกส่วนหนึ่งในสมาร์ทไลฟ์ที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณต์สมาร์ทดีไวซ์ที่ดีที่สุด เป็นสมาร์ทโฮมภายในบ้านของคนยุคใหม่ ใครที่ชอบความทันสมัยหรือความสะดวกสบาย วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆจาก Honor Choiceมาให้คุณลองเลือกสรรดูนะคะ

กาต้มน้ำอัจฉริยะ (Honor Smart Kettle)

ชีวิตประจำวันตอนเช้าของหลายๆคนคือการดื่มชากาแฟแต่เช้า และมีหลายคนที่ใช้กาต้มน้ำร้อนทุกวัน ด้วยไลฟ์สไตล์ง่ายๆชอบความรวดเร็ว และนี่คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณค่ะ นั่นคือกาต้มน้ำอัจฉริยะ มีพลังไฟมากถึง 1800w ช่วยให้คุณสามารถต้มน้ำได้รวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมอุณหภูมิของกาต้มน้ำได้ มีระบบการจัดการกับคลอรีนเพื่อให้น้ำมีคุณภาพและปริมาณที่เราควรได้รับ โดยคุณสามารถทำการต้มน้ำผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยระบบ Hilink ไม่ว่าคุณจะอยู่บนห้อง หน้าบ้าน ก็สามารถตั้งค่ากาต้มน้ำอัจฉริยะนี้ได้ เพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้คุณยิ่งขึ้น

พัดลมไร้ใบพัด (Honor Air Multiplier)

สำหรับพัดลมไร้ใบพัด เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะพัดลมไร้ใบพัด หรือ Honor Air Multiplier มีลักษณะเป็นพัดลมเรียวยาวไร้ใบพัดเหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กเพราะพัดลมไร้ใบพัดนี้จะปลอดภัยจากการเล่นของเด็กๆ โดยพัดลมไร้ใบพัดนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องนั่งเล่น อพาร์ทเม้นต์ ห้องที่มีพื้นที่จำกัด ซึ่งคุณสมบัติโดดเด่นของพัดลมไร้ใบพัด คือการรักษาอุณหภูมิห้องได้ตามที่คุณต้องการ รวมถึงคุณจะรู้สึกได้รับไอเย็นไม่ว่าจะอยู่ส่วนใดของห้องก็ตาม เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฮมที่เราควรมีติดบ้านไว้นะคะ

ไฟตั้งโต๊ะ (Honor Smart Desk lamp)

สำหรับใครที่ต้องทำงานในตอนกลางคืน หรือต้องอ่านหนังสือกลางดึกอยู่เสมอ คุณจำเป็นต้องมีไฟตั้งโต๊ะ Honor Smart Desk lamp มีเทคโนโลยีสามมิติ ให้แสงสีนวลที่เท่ากัน พร้อมกับ พร้อมให้ความสว่างมากถึง 1.12 เมตร โดยไฟตั้งโต๊ะ Honor Smart Desk lamp จะช่วยถนอมสายตาของคุณโดยปล่อยแสงสีฟ้าออกมาน้อยมาก เพื่อให้คุณได้โฟกัสกับงานของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ (Honor choice vacuum cleaner)

แน่นอนว่าหลายคนไม่สนุกกับการทำงานบ้าน บางคนสูญเสียวันหยุดไปกับการทำงานบ้านตลอดทั้งวัน ปัญหาเหล่านี้จะกลายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น เมื่อคุณใช้เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ Honor choice vacuum Cleaner ที่มาพร้อมเทคโนโลยีดูดฝุ่นและถูพื้นที่ทรงพลังด้วยมอเตอร์ 350w ความเร็ว 100,000รอบต่อน่าที ใช้งานต่อเนื่องได้มากถึง 65นาที อีกทั้งยังฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยแสงอับต้าไวโอเล็ทอีกด้วย นอกจากการทำงานที่ทรงพลัง เครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นนี้ยังสามารถคำนวณแคลอรี่ที่เผาพลาญ/ปในขณะทำความสะอาดบ้านซึ่งถือเป็นการออกกำลังกายควบคู่กับบ้านสะอาดเลยหล่ะค่ะ