Huawei P40 Pro สมาร์ทโฟน 5G ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในขณะ

Huawei P40 Pro

Huawei ถือเป็นแบรนด์ชั้นนั้นในเรื่องของสมาร์ทโฟนมากๆ และยังคงพัฒนาคุณภาพแบบต่อเนื่อง และล่าสุดได้เปิดตัวรุ่นเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Huawei P40 pro และต้องบอกว่าเป็นเรือธงที่พัฒนาคุณภาพทั้งเรื่องของกล้องและการรองรับ 5G แบบตอบโจทย์สุดๆและต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่ใส่ความเทพขั้นสุดไปในทุกๆฟังก์ชั่นเลยทีเดียว แต่จะเทพขนาดไหนเราไปดูกันเลยค่ะ

CPU แรงแบบขั้นเทพ

ถือเป็นรุ่นเรือธงที่มีการเปลี่ยนชิปเซ็ต โดย Huawei ได้ทำการใช้ชิปเซ็ตใหม่ด้วยชิปเซ็ต kirin 990 5G Octa Core ที่ให้ความเร็วแรงถึง 2.86Ghz ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่มีชิปเซ็ตแรงการันตีความลื่นไหลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะใช้ทำงาน เล่นเกมส์ ใช้สำหรับ live ทำคลิปหรือใช้ถ่ายภาพขั้นสูง Huawei ก็สามารถทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วย CPU แรงขั้นเทพให้คุณใช้งานอย่างรวดเร็วไม่สะดุดหรือค้างอย่างแน่นอนใครที่กำลังมิงหาสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธง ต้องยอมรับว่า Huawei P40 Pro ถือเป็นตัวเลือกที่มีคุณภาพเกินราคาแน่นอนค่ะ

กล้องคุณภาพให้ภาพแบบสวยสุดๆ

แน่นอนว่า Huawei นั้นเค้ามีชื่อเสียงในเรื่องของกล้องมากๆว่ากล้องสวยคุณภาพเลิศ Huawei P40 Pro ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังในเรื่องของภาพและยังพัฒนาคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดย P40 Pro มาพร้อมกับกล้องหลังถึง 4 ตัว นั่นคือกล้องหลักความละเอียด 50 ล้านพิกเซล Telephoto 12 ล้านพิกเซล Ultra wide 40 ล้านพิกเซล และ เลนส์ TOF 3D Depth sensor และมีกล้องหน้าความละเอียด 32 ล้านพิกเซลรองรับ 4K ทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง

มีการนำ AI มาช่วยให้คุณภาพของภาพถ่ายดียิ่งขึ้น

ด้วยระบบ AI Golden snap ที่ใช้ AI เข้ามาช่วยประมวลผลภาพต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายภาพสัตว์เลี้ยงหรือเด็กเล็กที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลาด้วย AI Best Moment โดยจะทำการถ่ายภาพหลายช๊อตอัตโนมัติเพื่อให้คุณได้เลือกภาพที่ดีที่สุด หรือการถ่ายภาพในสภายที่ต่างๆแล้วไม่อยากได้คนที่ไปเที่ยวกับเราร่วมเฟรมด้วยก็สามารถใช้ AI Remove Passersby ที่ช่วยลบคนที่คุณไม่ต้องการออกไปได้ ทำให้ภาพจองคุณดูส่วนตัวมากยิ่งขึ้นและแน่นอนว่าคุณภาพกล้องยังคงมาตรฐานความเทพเหมือนเดิม ซูมโหดเหมือนรุ่นเรือธงที่ผ่านมาอย่างแน่นอนเรียกได้ว่ากล้องคุณภาพไว้ใจ Huawei ได้เลยหล่ะค่ะ

รองรับ5Gได้แบบเต็มประสิทธิภาพ

สำหรับใครที่ชอบความไฮเทคโนโลยีหรือความรวดเร็วนะคะต้องบอกว่า Huawei 40pro นั้นรองรับระบบ 5G แบบเต็มประสิทธิภาพซึ่งแน่นอนว่าทำให้คุณได้ใช้เครือข่ายแบบรวดเร็วทำให้ Huawei 40 pro ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับ 5G ที่มีคุณภาพที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้

ดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ชาร์ตเร็วแบบทันใจ

ถือเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงคุณภาพ ที่มีดีไซน์สวยไฮโซระดับพรีเมี่ยมกันเลยทีเดียวค่ะโดย Huawei P40 pro นั้นมีให้เลือกด้วยกันถึงสามสีเลยทีเดียวคือสี Silver Forst, Blush Gold และ Deep sea blue ทั้งสามสีนั้นให้ความสวยที่แตกต่างกันแต่บอกเลยว่าสวยแบบพรีเมี่ยมจริงๆนอกจากนี้นะคะยังมีแบตเตอรี่ที่ความจุถึง 4200 mAh เลยทีเดียวและยังรองรับการชาร์จเร็วและการรองรับการชาร์จไร้สาย โดยทาง Huawei ยังได้ให้หัวชาร์ตเร็วถึง 40 วัตต์แบบไม่ต้องซื้อเพิ่มเลยทีเดียว