Marshall MID bluetooth

Marshall MID bluetooth

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังจากอังกฤษอย่าง Marshall เป็นแบรนด์ดังที่โด่งดังในเรื่องเครื่องเสียงเป็นอย่างมากและด้วยคุณภาพเสียงที่ดีมายาวนานหลายปี Marshall ได้เริ่มทำการผลิตหูฟังคุณภาพออกมาสู่ท้องตลาดเรื่อยๆ และนับได้ว่าค่อนข้างประสบความสำเร็จมากๆด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมไม่แพ้เครื่องเสียงนั่นเอง วันนี้เราจะมาแนะนำหูฟังที่กำลังเป็นที่นิยมในท้องตลาดอย่าง Marshall MID bluetooth แต่จะดีอย่างไรบ้างนั้น เราลองหาข้อมูลมาให้แล้วค่ะ

ดีไซน์สวย สเปกดี น้ำหนักเบาสบาย

ก่อนอื่นต้องพูดถึงดีไซน์ของ Marshall MID bluetooth ที่ให้รูปลักษณ์แบบ on ear เรียบหรูดูแพง เรียกได้ว่าเหล่าสาวก Marshall ต้องชอบมากๆมาพร้อมด้วย driver dynamic 40 mm. ที่การันตีว่าคุณจะได้ความคมชัดของเสียงแบบทุกรายละเอียดเลยหล่ะค่ะ

เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ได้ใจเหล่านักเดินทางเพราะ Marshall MID bluetooth เป็นหูฟังที่น้ำหนักเบา พกพาง่าย พับเก็บได้ โดย Ear pad ทำจากพลาสติกปั้มลายหนังพร้อมทั้งยังดีไซน์ให้ไม่รู้สึกอึดอัดขณะใช้งาน ให้คุณรู้สบายในขณะฟังเพลงได้อย่างลงตัว  ถึงแม้จะอัดแน่นด้วยคุณภาพแต่ยังคงอยู่ภายใต้คอนเซ็ปใส่สบายไม่สะดุด

Marshall MID bluetooth เชื่อมต่อแบบไร้สาย

เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่เป็นระบบเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่อกับ smartphone ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ IOS หรือ Android พร้อมทั้งยังรองรับ Apt-X จึงเป็นหูฟัง bluetooth ที่ให้คุณภาพเสียงดีที่สุด และเป็นการเชื่อมต่อไร้สายแบบไม่สะดุดมีคสามเสถียรมากๆ เรียกได้ว่า Marshall MID bluetooth จึงเป็นอีกหนึ่งหูฟังที่ครองใจสาวก Marshall ไม่น้อย

เสียงคมชัดตามมาตรฐาน Marshall มาพร้อมกับแบตเตอรี่อึดขั้นเทพ

มาพูดถึงคุณภาพเสียงกันบ้าง ต้องบอกว่าไม่น่าจะต้องพูดถึงว่าคุณภาพเสียงเป็นอย่งไรเนื่องจากคุณภาพตามมาตรฐาน Marshall ค่อนข้างเป็นมมาตรฐานสูง เสียงเด่นชัดถึงความใสมีมิติ โดยเราสามารถอธิบายเสียงของ Marshall ได้ว่าดีทุกระดับเสียงจริงๆ เสียงกลางเป็นเสียงที่ใสสะอาดให้รายละเอียดได้ดี บีทชัดและเสียงเพราะใสมากๆ

สำหรับเสียงสูง ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังด้วยเสียงที่จัดจ้าน ไล่ระดับเสียงสูงได้ดีมามาตรฐานและคุณภาพดีเยี่ยม สุดท้ายเสียงเบส ต้องบอกว่าถือเป็นหมัดเด็ดของ Marshall MID bluetooth เลยก็ว่าได้เพราะเสียงเบสให้เสียงที่ทรงพลังมากๆ พร้อมทั้งเบสแน่นทุกจังหวะจริงๆ เรียกได้คุณภาพเสียงไม่แพ้ใครแน่นอน ใครที่อยากได้หูฟังที่เสียงใสเบสแน่น และเสียงสูงไม่เพี้ยนละก็ต้องยอกว่า Marshall MID bluetooth ทำได้ดีมากๆเลยหล่ะค่ะ

ต้องยอมรับว่าหูฟังไร้สายแบตเตอรี่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่น่าสนใจมากๆ เพราะนอกจากจะเสียงดีแล้วคุณภ่พแบยก็ต้องดีด้วยและแน่นอนว่า Marshall MID bluetooth ไม่ทำให้คุณผิดหวังเพราะแบตเตอรี่อึดมากๆอยู่ได้นายมากถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์ตหนึ่งครั้ง แบบนี้ใครที่กำลังตามหาหูฟังดีๆ Marshall MID bluetoothจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากๆค่ะ