Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟน one fusion

Motorola One fusion

อย่างที่เราทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ Motorola ได้เปิดตัว one fusion plus ออกมาโดยมีสเปกที่เรียกว่าขั้นเทพเลยทีเดียว แต่ราคาก็ค่อนข้างสูงตามด้วยทำให้หลายๆคนไม่สามารถเอื้อมเจ้า one fusion plus ได้ ทำให้ Motorola ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเอาใจหนุ่มสาวชนชั้นกลางกับ Motorola one fusion ในราคาเบาๆแบบเอื้อมถึงที่ยังคงไปด้วยประสิทธิภาพ โดยเจ้า Motorola One fusion มีสีออกมาให้เลือกสรรถึง 2 สีด้วยกัน นั่นคือ Emerald Green และ Sapphive Blue โดยราคาอยู่ที่ประมาณ7,000-8,000บาทเท่านั้น แต่สเปกจะเด็ดขนาดไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

CPUแรงเกินราคา

มาเริ่มกันที่CPUกันก่อนนะคะ โดยMotorolaได้เลือก CPU ด้วยชิปเซตด้วยชิปเซตQualcomm snapdragon710 ความเร็ว 22Ghz แน่นอนว่าถือเป็นCPUคุณภาพ มีความเร็วและแรงใช้ได้เลยทีเดียว คุณสามารถใช้ดูหนังฟังเพลงหรือแม้แต่เล่นเกมได้แบบสบายสบาย ใครที่ชอบเล่นเกมก็สามารถเลือกใช้สมาร์ทโฟน Motorola one fusionนี้ได้เลยนะคะรับรองว่าการเล่นเกมของคุณจะไม่สะดุดอย่างแน่นอนหรือใครชอบเอาไว้สำหรับไลฟ์สดขายของหรือการทำคลิปในการทำใน YouTube ก็สามารถทำได้แบบลงตัวสุดสุดถือเป็นสมาร์ทโฟนคุณภาพราคาสบายกระเป๋าอีกรุ่นหนึ่งเลยหล่ะค่ะ

กล้องจัดเต็มมีมาถึง5ตัว

มาต่อกันโดยที่เรื่องของกล้องนะคะต้องบอกว่าเอาใจคนชอบถ่ายภาพกันแบบสุดสุดไปเลยเพราะมีกล้องให้มาถึงห้าตัวโดยมีกล้องหลังถึงสี่ตัวและกล้องหน้าอีกหนึ่งตัวความละเอียดของกล้องหลังนั้นจะแบ่งออกเป็น

กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซล ultra wide 8 ล้านพิกเซล Macro 5ล้านพิกเซลและเลนส์เซ็นเซอร์วัดระยะ 2 ล้านพิกเซล

ไม่ว่าจะเป็นภาพชัดภาพเบลอภาพวิวหรือภาพบุคคลก็ออกมาได้แบบลงตัวสุดสุดใครที่ชอบถ่ายภาพก็ต้องบอกว่าถูกใจกันอย่างมากเลยล่ะค่ะและสำหรับกล้องหน้านั้นมีความละเอียดถึง 8ล้านพิกเซลให้คุณเซลฟี่สวยสะดุดทุกมุมมองเลยหล่ะค่ะ

หน้าจอกว้างสบายตา

สำหรับหน้าจอนะคะต้องบอกว่า Motorola one fusionนั้นให้หน้าจอใหญ่ถึง 6.5 นิ้วให้คุณสัมผัสภาพแบบสบายตาสุดๆไม่ว่าจะเป็นการดูหนังการเล่นเกมการเล่น YouTube หรือการเล่นโซเชียลมีเดียก็ให้คุณสบายตาด้วยหน้าจอขนาดใหญ่พร้อมกับความละเอียดแบบHDกันเลยทีเดียว ดีไซน์ลงตัวขนาดใหญ่กำลังดีให้คุณสัมผัสสมาร์ทโฟนคุณภาพแบบเต็มจอต้องบอกว่าคุณภาพเกินราคาอย่างแน่นอนค่ะ

แบตเตอรี่อึดแบบสะใจกันไปเลย

สำหรับเรื่องของแบตเตอรี่ต้องบอกว่ามาพร้อมกับความเยอะมากๆสำหรับแบตเตอรี่ของone fusion สำหรับใครที่ชอบใช้สมาร์ทโฟนที่เน้นความใหญ่ของแบตเตอรี่ไม่ชอบพกพาวเวอร์แบงค์คุณต้องเลือก one fusion เลยค่ะเพราะนอกจากที่จะให้แบตมากถึง 5,000 mAh ยังให้ความทนของแบตเตอรี่ที่ให้คุณใช้แบบยาวยาวตลอดทั้งวันโดยที่ไม่ต้องพกพาวเวอร์แบงค์กันเลย เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่แยตอึดสุดๆกันไปเลย