Oppo A92 สเปกดีในราคาที่คุณหลงรัก

Oppo A92

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ สำหรับ Oppo A92 สมาร์ทโฟนที่ใครหลายๆคนตกหลุมรักต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียวเพราะนอกจากสเปคดีแล้วราคายังไม่ถึง 10,000 อีกด้วยใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนราคาประหยัดอยู่ในขณะนี้ต้องบอกว่า Oppo A92 เป็นที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอนค่ะโดย Oppo A92 นั้นมีให้เลือกถึงสองสีคือสีดำและสีขาวมีดีไซน์ที่เก๋ไก่สวยงามจับถนัดมือนอกจากดีไซน์จะสวยแล้วนั้นยังอัดแน่นมาด้วยคุณภาพ สเปคดีแต่ว่าจะดีขนาดไหนนั้นเราไปดูกันเลย

ให้คุณเต็มตากับหน้าจอขนาดใหญ่

มาเริ่มกันด้วยที่ขนาดหน้าจอต้องบอกว่าเค้าทำมาให้ลงตัวคุณสุดสุดค่ะเพราะมีขนาดหน้าจอ 6.5 นิ้ว จอแสดงผลแบบ IPS-LCD 24 bit มีความละเอียดแบบ FULL HDกันเลยทีเดียว ให้คุณได้ดูซีรีย์ เล่นเกมหรือใช้งานอย่างต่อเนื่องด้วยขนาดหน้าจอที่ถนัดมือ ใหญ่เต็มตาดูซีรี่ย์ได้แบบยาวๆไปเลยค่ะ

แบตเตอร์รี่ใหญ่ใช้งานได้จุใจ

สำหรับใครที่ชอบสมาร์ทโฟนที่เน้นความอึดของแบตเตอรี่นั้นต้องบอกว่า Oppo A92 นั้นตอบโจทย์คุณสุดๆค่ะ เพราะนอกจากจะมีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 5,000 mAh แล้วยังรองรับการชาร์จไว และให้คุณใช้งานแบบลงตัวสุดสุดใช้งานได้ตลอดทั้งวันเพราะมีการใช้ระบบประมวลผลที่ประหยัดพลังงานอีกด้วยใครที่ไม่ชอบพกพาวเวอร์แบงค์ไม่ชอบชาร์ตแบตเตอร์รี่ในระหว่างวันก็บอกได้เลยว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช่สำหรับคุณ

ให้ทุกๆการถ่ายภาพของคุณเป็นเรื่องสนุก

ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังแน่นอนสำหรับเรื่องของกล้อง โดยกล้องหน้าของ Oppo A92 มีความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ให้สีที่สวยพร้อมโหมดการแต่งภาพต่างๆที่ลงตัวให้คุณสามารถถ่ายเซลฟี่ได้สวยสุดๆ และสำหรับกล้องหลังมีมาให้กันถึง 4 ตัว โดยมีกล้องหลัก 18 ล้านพิกเซล ultrawide 2 ล้านพิกเซล  กล้อง Quad Cemera 2 ล้านพิกเซลและไฟแฟลช LED ซึ่งสามารถถ่ายวีดีโอระดับ 4K ได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะสามารถเก็บลายเอียดความทรงจำต่างๆผ่าน OpponA92 ได้อย่างลงตัว

หน่วยประมวลผลแรงระดับ Snapdragon

ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพจริงๆ สำหรับ Oppo A92 โดยมีหน่วยประมวลผล Qualocmm Snapdragon 655ที่ช่วยในเรื่องของประหยัดพลังงานมากๆ มาพร้อมกับหน่วยความจำ RAM 8GB และ ROM 128 GB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำการ์ด SD ได้สูงสุด 256 GB เรียกได้ว่า เป็นสมาร์ทโฟนที่สามารถตอบโจทย์ในทุกๆกิจกรรมและลื่นไหลในทุกๆประสบการณ์ชีวิตเลยหล่ะค่ะ

ระบบเซ็นเซอร์รอบด้าน

ถึงแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนที่ราคาไม่ถึง 10,000 แต่ต้องบอกว่ามีเซ็นเซอร์ให้เลือกใช้มากมายเป็นสมาร์ทโฟนที่มีความอัจฉริยะพอสมควรเพราะนอกจากจะมีเซ็นเซอร์ในการตรวจจับลายนิ้วมือ จดจำใบหน้า หมุนภาพอัตโนมัติแล้วยังมีตัวจับการปรับความสว่างของหน้าจอให้อย่างอัตโนมัติซึ่งบอกได้เลยว่าคุณภาพล้ำเกินราคาไปมากจริงๆ